SH – 3000 Lọc tổng cho Nhà Riêng

Hiện nay, khi môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, các nguồn nước bị nhiễm bẩn, chất lượng nguồn nước không ổn định, gây ra khá nhiều phiền phức cho cuộc sống cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng thì việc sử dụng thiết bị lọc nước là biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe. 

Với không gian nhỏ hẹp như vị trí này bạn sẽ nghĩ tới thiết bị lọc nước nào?

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn khá đa dạng về mẫu mã, kích thước. Với các thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn trên thị trường hiện nay thường có kích thước lớn, cần diện tích lớn để đặt thiết bị.

Một số thiết bị xử lý nước trên thị trường hiện nay

 Với “Cam kết mang đến cho khách hàng các thiết bị lọc nước sinh hoạt tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản”. Với thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn HIKARIX . Mọi chuyện trở nên đơn giản.

 • Với Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn:
  Thiết kế tinh tế , nhỏ gọn Với HIKARIX bạn không còn phải lo lắng về kích thước, vị trí lắp đặt.  Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà, chỉ cần có nguồn nước tổng chạy qua. Bạn có thể lắp trong nhà, ngoài nhà, trong gầm cầu thang, trong phòng tắm thậm chí trong tủ gỗ!
 • Công suất lọc lên tới 1.2m3/ giờ:
  Bạn sẽ bất ngờ với công suất lọc tuyệt vời giúp bạn có thể sử dụng cùng lúc 4- 10 phòng tắm mà vẫn cảm nhận được độ mạnh của vòi nước!
 • Hoàn toàn tự động, không chạy điện:
  Tiết kiệm điện, tối giản trong vận hành, bền bỉ và hiệu quả.. là những ưu tiền hàng đầu của người dân Nhật Bản cũng như nhà sản xuất.
 • Không xã thải, không tốn nước:
  Với những sản phẩm lọc thông thường bạn luôn phải bỏ đi 1 phần nước tương đương, thậm chí nhiều hơn phần nước mà bạn đã sử dụng!!! Đây không những là vấn đề lãng phí quá lớn hay tốn kém! Mà nó còn gây nên tình trạng ô nhiễm mỗi trường. Hikarix thật tuyệt vời khi không xã thải!
 • Công nghệ lõi lọc tốt nhất tại Nhật:
  Giúp loại bỏ tạp chất, kim loại năng, hóa chất công nghiệp, thuộc thực vật, clo dư cho nguồn nước ngon, sạch, ổn định quanh năm.
 • Hiệu quả, bền bỉ trên 50 năm:
  Hãy thực dụng như người Nhật! Chỉ cần nguồn nước dồi dào, ngon, sạch, độ bền thiết bị cao, tính năng vận hành đơn giản là ưu tiên hàng đầu!!!  Lắp đặt thiết thị SH-3000 tại tổng công ty khoáng sản TKV – CTCP

Quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu thiết bị lọc tổng đầu nguồn Nhật Bản vui lòng liên hệ:

Facebook: Lọc nước Hikarix – SunshineOne

Hotline:0989.44.8686 or 098.7973.093

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng thiết bị lọc nước HIKARIX - Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng. Bỏ qua