Trao tặng sản phẩm lọc nước HIKARIX Nhật Bản cho trường mầm non Thạch Châu

Sáng ngày 11/07/2020, Công ty cổ phần SunshineOne Việt Nam đã trao tặng  sản phẩm thiết bị lọc nước HIKARIX cho trường mầm non Thạch Châu –  Lộc Hà, Hà Tĩnh

Sản phẩm thiết bị lọc nước HIKARIX là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ mới của Nhật Bản về lọc nước tổng sinh hoạt bằng công nghệ mới Nano carbon, loại bỏ sạch các tạp chất song vẫn giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm đã đạt mọi chỉ tiêu theo quy Chuẩn JIS S v.v…  của Nhật Bản, đã được bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép, giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn khi đưa vào sử dụng.

Ông Sáng – giám đốc SunshineOne Việt Nam chia sẻ, Sản phẩm lọc nước được trao hôm nay cho trường mầm non Thạch Châu học tại Hà Tĩnh là thiết bị do Nhật Bản sản xuất, bằng công nghệ Nano, dành tặng trường, nhằm giúp cho trường có nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh để phục vụ giáo viên, học sinh.

Ưu điểm của những chiếc máy lọc nước này là không có nguồn điện vẫn sử dụng được,không nước xả thải nên tiết kiệm nguồn nước, không có hóa chất khi lọc nên an toàn hơn khi sử dụng.

Mỗi giờ, sản phẩm lọc được 1.200 lít nước, đảm bảo nhu cầu nước uống cho toàn bộ giáo viên và học sinh. Chất lượng nước sau quá trình lọc đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có thể uống trực tiếp. 

Cô Hằng – Hiệu trưởng Trường mầm non Thạch Châu đón nhận thiết bị lọc nước và cho rằng, thiết bị này sẽ giúp ích cho nhà trường trong việc đảm bảo nguồn nước sạch cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dòng thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn HIKARIX. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng. Bỏ qua