TĂNG CƯỜNG DIỆT KHUẨN – ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

   Mùa dịch đã, đang và sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta đảo lộn, đem đến không ít lo âu về sức khỏe, công việc cũng như cuộc sống. Theo các dự đoán của các chuyên gia trên thế giới Covid-19 khó bị xóa sổ, nhưng có thể trở thành loại bệnh thông thường như cảm lạnh hoặc cúm khi con người sử dụng hiệu quả vũ khí tiêm chủng.

   Hiện nay! Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước đang bước vào chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng ngừa dịch Covid-19 để là bước đệm đưa cuộc sống trở lại bình thường và phục hồi nền kinh tế .Mặc dù kiểm soát tốt tình hình, nhưng nguy cơ dịch Covid-19 vẫn còn rất lớn. Việc bảo vệ bản thân, gia đình là điều quan trọng tối cần thiết cho bất kỳ ai. Ngoài các biện pháp cơ bản được chính phủ và các cơ quan y tế khuyến cáo như hiện nay, thì việc làm sạch bề mặt chúng ta tiếp xúc hàng ngày cũng là một cách vô cùng hiệu quả và quan trọng vì những nới này ẩn chưa vô số các loại vi khuẩn và vius, đặc biệt là virus corona với khả năng tồn tại nhiều giờ trên các bề mặt.

   SunshineOne Việt Nam triển khai chương trình tri ân, đồng hành cùng khách hàng, đẩy lùi dịch bệnh.

   Tất cả khách hàng đang sử dụng thiết bị lọc nước HIKARIX khi thay thế lõi lọc mới, khách hàng lắp đặt mới thiết bị lọc nước HIKARIX sẽ nhận được quà tặng súng phun khử khuẩn tia cực tím.

  • Chương trình bắt đầu từ 15/9 đến 31/10/2021 (hoặc đến khi hết quà tùy điều kiện nào đến trước).
  • Chương trình áp dụng đồng thời với các CTKM khác cùng thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNSHINEONE VIỆT NAM

Số 9 ngách 39 ngõ 108 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 08383.75.777 – 0987.973.093

Fanpage: Lọc nước Hikarix – Sunshineone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng thiết bị lọc nước HIKARIX - Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng. Bỏ qua