CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

   SunshineOne Việt Nam xây dựng một đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và giao hàng tận tình, chuyên nghiệp và trung thực phục vụ khách hàng tận nơi.

   SunshineOne Việt Nam sẽ giao hàng đến tận nơi Quý khách trong các khu vực có cửa hàng chúng tôi.

I. PHÍ VẬN CHUYỂN
   Quý khách đặt hàng tại website, fanpage hay mua hàng trực tiếp tại Sunshineone Việt Nam sẽ được miễn phí vận chuyển.

   Đơn hàng sẽ tự hủy trong trường hợp thông tin liên lạc của Quý khách không chính xác hoặc không thuộc khu vực giao hàng miễn phí.

   Trong trường hợp đơn hàng giao theo phương thức – Khách hàng trả phí, Sunshineone Việt Nam sẽ liên hệ trước với quý khách hàng để xác nhận thông tin cước phí và đơn vị vận chuyển tối ưu nhất trước khi gửi hàng.

II. BẢO ĐẢM HÀNG HÓA
   Tất cả các sản phẩm lọc nước Hikarix được Sunshineone Việt Nam gởi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được Sunshineone Việt Nam đảm bảo giá trị hàng hóa và chịu trách nhiệm nếu đơn hàng bị thất lạc do Sunshineone Việt Nam.

   Cam kết giao hàng đúng lúc, đúng nơi & đúng sản phẩm

  • Đơn hàng được xử lý và thông báo cho Quý khách trong vòng chậm nhất 5 ngày.
  • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo cho Quý khách nhận được hàng hóa đúng quy cách và thời gian giao hàng như đã cam kết.
  • Đơn hàng sẽ tự hủy trong trường hợp thông tin liên lạc của Quý khách không chính xác hoặc không thuộc khu vực giao hàng miễn phí.

   Với những đơn hàng trả tiền trước theo phương thức như:

  • Thanh toán bằng thẻ ATM.
  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Thanh toán tiền mặt.

   Sunshineone Việt Nam chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý Khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1/ Nếu không yêu cầu thi công:
Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được tư vấn viên liên hệ xác nhận thành công (sau khi xác nhận thanh toán trong trường hợp chuyển khoản). Chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển.
   – Khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: 1 – 2 ngày làm việc (Kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật)
   – Khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh, Hà Nội (có chi nhánh Sunshineone Việt Nam): 2 – 3 ngày làm việc (Kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật)
   – Khu vực tỉnh thành khác (không có chi nhánh Sunshineone Việt Nam): 3 – 5 ngày làm việc (Không tính Thứ 7 và Chủ Nhật)

2/ Nếu yêu cầu thi công.
Thời gian thi công sẽ được quyết định sau khi trao đổi với khách hàng. Nhân viên chuyên trách sẽ giao hàng và thực hiện thi công

   * Lưu ý: Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm, địa chỉ giao hàng và một số điều kiện khách quan mà Sunshineone Việt Nam không thể kiểm soát được (thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…)
   * Lưu ý khi nhận hàng:
Sunshineone Việt Nam khuyến khích quý khách nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp niêm phong có dấu hiệu bị tháo gỡ, quý khách có thể chụp hình hiện trạng hàng hóa và yêu cầu nhân viên giao nhận cho kiểm tra nội dung hàng hóa bên trong để hạn chế rủi ro.

   Trong quá trình giao dịch, nếu có những ý kiến thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện ra thiếu sót trong nghiệp vụ, trong tác phong và tinh thần phục vụ, mong Quý Khách vui lòng phản ánh cho chúng tôi, thông qua:

   Hotline:08383.75.777 – 0987. 973.093

   Giờ làm việc: 8h00 sáng đến 17h00  từ thứ Hai đến thứ Sáu

hướng dẫn mua hàng hướng dẫn thanh toán Chính sách bảo hành chính sách vận chuyển danh sách đại lý

Đăng ký tư vấn sản phẩm