CHÚNG TÔI  –  SUNSHINE ONE VIỆT NAM.

   Thiết bị lọc nước Hikarix được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần SunshineOne – Nhật Bản và được Công ty Cổ phần SunshineOne Việt Nam (Công ty con của SunshineOne Nhật Bản) nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm Hikarix có vỏ được làm từ Inox 304 (sản phầm được khuyến cáo dùng cho công nghệ thực phẩm) sử dụng công nghệ lọc Nano – Carbon tiên tiến có thể loại bỏ toàn bộ các chất độc hại, kim loại nặng và clo dư nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể; đặc biệt sản phẩm không sử dụng điện, không tạo ra nước thải, rất thân thiện với môi trường. Thương hiệu lọc nước Hikarix đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Nhật Bản và được tổ chức “JFRL – Japan Food Research Laboratories” (Trung tâm nghiên cứu và phát triển các giải pháp về an toàn thực phẩm của Nhật Bản) và JIS – Japan Industrial Standard cấp chứng nhận.

Nhân sự SunshineOne Việt Nam

Trần Văn Sáng
Tổng giám đốc

Trần Thanh tùng
Phó giám đốc

Tầm nhìn

Mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng nguồn nước sạch; tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho khách hàng các thiết bị lọc nước sinh hoạt tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

VỀ SUNSHINE ONE

   Công ty Cổ phần SunshineOne là đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp Kouichi có trụ sở tại tỉnh Fukuoka – Nhật Bản. Công ty được thành lập vào tháng 2/2014 và là đơn vị chuyên nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất các thiết bị lọc nước tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và có lợi cho sức khỏe.

Gửi thông điệp của bạn đến với SunshineOne Việt Nam

Lợi ích của HIKARIX Thông tin sản phẩm câu hỏi thường gặp Về chúng tôi Sunshineone-asv