THIẾT BỊ LỌC NƯỚC HIKARIX

Thiết bị lọc nước HIKARIX sử dụng công nghệ lọc nước Nano mới nhất.

   Sản phẩm được sản xuất bởi các chi tiết kỹ thuật tinh xảo, thiết kế gọn nhẹ cùng độ bền vĩnh cửu.

1. Nắp kín nước (SPP)

   Phía trên là nắp cơ động cùng với hệ thống zoăng cao su kín nước, nó là nơi tháo ra lắp vào phục vụ cho thao tác thay thế lõi lọc. Đây là nơi yêu cầu sự kín nước cao nhất nhằm tránh rò rỉ. Với kết cấu chắc chắn, được thiết kế có thể chịu được áp lực nước cao và luôn đảm bảo sự kín nước cho thiết bị ngay cả khi áp lực nước ở mức tối đa.

2. Cơ chế điều chỉnh lượng clo tồn dư

   Hệ thống sẽ làm lọc nước tinh khiết theo tiêu chuẩn của Luật Waterworks. Đáp ứng Điều 17 – 3 của Quy định Thực thi Luật Công tác Nước theo Điều 22 của Đạo luật Waterworks

3. Lõi lọc (chế tạo bằng than hoạt tính M3):

   Được làm từ các vật liệu đáp ứng các yêu cầu của Luật vệ sinh thực phẩm Nhật Bản

   Tất cả các vật liệu được sử dụng đều tuân thủ Luật Vệ sinh An toàn thực thực phẩm của Nhật Bản. Vật liệu đảm bảo không bao gồm các chất cần loại bỏ sau (12 loại):

 1. Bromodichloromethane
 2. Trichloroethylene
 3. Chì hòa tan
 4. Bromoform
 5. Cloroform
 6. CAT
 7. Clo dư miễn phí
 8. Dibromochloromethane
 9. Tetrachloroethylene
 10. 2-MIB
 11. 1,1,1-trichloroethane
 12. Tổng số trihalomethane

4. Van kiểm tra áp lực đầu vào

   Van giảm áp đầu vào có chức năng tích hợp để ngăn dòng nước chảy ngược lại, van này cũng có tác dụng kiểm tra hiệu suất các dụng cụ nước. Áp dụng cho thiết bị cấp nước – kiểm tra hiệu suất phòng chống chảy ngược (JIS S 3200-4).

⑤ Van xả

   Chuyển đổi nước tinh khiết / nước thô, van trộn.

VỀ SUNSHINE ONE – ASV

   Công ty TNHH Công Nghiệp SunshineOne – ASV là đơn vị liên doanh giữa Công ty Cổ phần SunshineOne và Công ty Cổ phần Hàng hải ASV. SunshineOne – ASV là đơn vị thực hiện quyền nhập khẩu và độc quyền phân phối các thiết bị lọc nước mang nhãn hiệu HIKARIX của SunshineOne tại Việt Nam.

Nhân sự SunshineOne-ASV

Trần Văn Sáng
Tổng giám đốc

Trần Thanh tùng
Phó giám đốc

Tầm nhìn

Mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng nguồn nước sạch; tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho khách hàng các thiết bị lọc nước sinh hoạt tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

VỀ SUNSHINE ONE

   Công ty Cổ phần SunshineOne là đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp Kouichi có trụ sở tại tỉnh Fukuoka – Nhật Bản. Công ty được thành lập vào tháng 2/2014 và là đơn vị chuyên nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất các thiết bị lọc nước tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và có lợi cho sức khỏe.

 

 

Gửi thông điệp của bạn đến với SunshineOne ASV