Bạn hỏi HIKARIX trả lời:

   HIKARIX lắp chỗ nào ?

 

Về mặt nguyên tắc thì bình lọc nước Hikarix được chúng tôi bố trí ngoài vườn, hay trong hộp kỹ thuật của chung cư. Nhưng theo yêu cầu khách hàng chúng tôi hoàn toàn có thể lắp đặt vào vị trí khách hàng chỉ định.

   Có cần lau chùi lõi định kỳ không ?

   Việc thay lõi  định kỳ sau thời gian sử dụng là cần  thiết  và nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra thay lõi định kỳ cho khách hàng.
   Việc lau chùi lõi là hoàn toàn không cần thiết. Chỉ việc dùng như vậy đến khi thay lõi mới.

   Dùng HIKARIX thì lọc và loại trừ được những gì ?

   Bình lọc HIKARIX có thể loại trừ rất nhiều tạp chất lý hóa, nổi bật trong số đó là khả năng loại trừ Clo trong nước

   Khi đun nước qua lọc Hikarix thấy có cặn trắng thì đó là cái gì ?

   Những chất cặn trắng có sau khi đun chính là các phân tử chất như  Canxi hay Magie có ích cho quá trình tổng hợp vitamin tự nhiên trong cơ thể con người kết tuat lại khi đun sôi. Bởi vì nó  có ích cho cơ thể con người nên bình lọc nước Hikarix không lọc nó đi.

   Nhà tôi đang dùng máy cấp nước uống lạnh, Vậy nếu lắp Hikarix có ảnh hưởng gì không ?

   Ngược lại, không những không gây ra ảnh hưởng gì đến hệ thống cấp nước nóng lạnh mà còn trợ giúp  thêm cho độ bền của các máy đó do nước qua lọc HIKARIX rất sạch và loại trừ được tập chất có thể gây hại cho máy khác.

   Nếu dùng Hikarix thì có dùng được các loại lọc nước khác trong bếp không ?

   Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng bình lọc nước HIKARIX song song với các loại thiết bị  lọc nước khác. Đương nhiên là cùng hỗ trợ tạo ra nguồn nước lọc sạch hơn nữa cho khách hàng sử dụng.

   Đang dùng HIKARIX có thể chuyển sang dùng nước nguồn khi cần không ?

   Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển sang nước nguồn tạm khi đang dùng nước lọc thì chỉ cần vặn van chuyển đổi là dùng được nước nguồn ngay. Nếu khách hàng muốn bỏ hẳn không dùng HIKARIX  nữa thì xin liên lạc để chúng tôi hỗ trợ tháo dỡ.

   Nói HIKARIX bảo hành 10 năm, Vậy phạm vi bảo hành là gì ?

   Chúng tôi bảo hành cho phần thân máy, lõi lọc nếu xảy ra các vấn đề đúng quy chế. Đối với các phụ kiện đi kèm khác thì chúng tôi xin tính phí

   Khi chuyển nhà có thể tháo ra mang đến nơi ở mới không ?

   Bình lọc nước HIKARIX hoàn toàn có thể tháo ra mang đến địa chỉ mới để tiếp tục lắp đặt sử dụng. Khách hàng muốn di chuyển xin liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và lắp đặt ở địa chỉ mới. Tùy vào trường hợp thì có thể phát sinh chi phí vận chuyển. Khi phát sinh chi phí chúng tôi xin có báo giá trước.