Lợi ích khi sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng Hikarix

tự nhiên

Cuộc sống thoải mái hơn với nguồn nước sạch

Clo luôn tồn tại trong nước máy để khử trùng. Hikarix có thể hạ thấp nồng độ clo này xuống 0,1 mg (giới hạn thấp hơn của clo dư tự do được xác định theo Luật Cấp nước).
Điều này phù hợp với các tiêu chí được thiết lập bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi theo Luật Nhà máy nước, và nó trở thành nước an toàn với ít mùi Clo và ít gây kích ứng cho da.
Không còn clo, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề dị ứng hay da tóc bị khô, rụng nữa. Nước tinh khiết giúp giữ ấm tốt, giữ cho tóc luôn bóng mượt hơn.

Thực trạng nồng độ clo có trong nước máy

Nồng độ clo trong nước máy khác nhau giữa các vùng, và nó có xu hướng trở nên cao hơn khi gần nhà máy xử lý nước. Clo được đưa vào nhà máy lọc nước để clo giảm dần theo thời gian có thể giữ được tác dụng diệt khuẩn ngay cả ở nơi xa.

 

NHÀ BẾP GỌN GÀNG

Không xuất hiện các máy lọc nước tại khu vực nhà bếp

Thiết bị lọc nước gia đình tăng hàng năm

Tỷ lệ sản phẩm bán ra thị trường trong nước tăng lên 40% vào năm 2011 sau khi nó ở mức khoảng 30%. Trong số đó là thiết bị lọc nước kết nối với vòi, nhưng gần đây, có nhiều sản phẩm lọc nước cũng đã xuất hiện trên thị trường.

 

 

Các hộ gia đình thường có nhiều vòi nước. Chỉ có thể lắp đặt máy lọc nước trong một số khu vực nhất định.
Tuy nhiên, chỉ cần với 01 sản phẩm thiết bị lọc nước sinh hoạt tổng HIKARIX, Gia đình bạn đã có một hệ thống lọc nước cung cấp nước sạch cho toàn bộ gia đình
HIKARIX là một hệ thống hiệu quả và kinh tế, có thể ngăn chặn tạp chất từ ​​các đường ống cấp nước sinh hoạt.
Ngoài ra, vì chúng ta không phải đặt thiết bị xung quanh vòi, điều này tạo ấn tượng rằng toàn bộ nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng.

Giữ mùi vị

Bộ lọc carbon vỏ dừa mới được phát triển

Hikarix sử dụng bộ lọc carbon vỏ dừa mới được phát triển. Bộ lọc này đã đạt được mức độ cao về cả hiệu suất hấp phụ đối với nhiều chất cần loại bỏ và hiệu suất dòng nước. Nước đi qua là tốt và nó không dễ bị tắc, và nó có thể được sử dụng liên tục trong một thời gian dài bằng cách thường xuyên thay đổi bộ lọc mỗi năm một lần.

* Thời gian thay thế bộ lọc ước tính là tối đa một năm ( thời gian thay thế có thể thay đổi theo chất lượng nguồn nước, lưu lượng nước sử dụng).

 

Nồng độ clo trong nước máy

Nếu nồng độ clo trong nguồn nước quá cao sẽ tạo ra mùi khó chịu, làm hỏng mùi vị của nước. Điều kiện để đảm bảo có nguồn nước ngon là nồng độ clo là 0,4 mg hoặc ít hơn, nhưng hầu hết nguồn nước máy hiện này đều vượt quá giới hạn trên.

Nước có chứa Clo làm biến đổi mùi vị thực sự của nước lọc. Bằng cách loại bỏ clo, nước sử dụng nấu nướng ngon hơn, đúng mùi vị

mọi việc dễ dàng

Tốc độ lọc 20 lít/ phút

Nước sinh hoạt là nước sạch

   Rửa mặt hoặc tắm. Nấu ăn, giặt giũ, và nhà vệ sinh. Chúng tôi thấy rằng chúng tôi sử dụng một lượng nước máy đáng kể mỗi ngày. Nếu bạn giới thiệu Hikarix, tất cả chúng sẽ là nước sạch.

Với gia đình có bể cá thì phải làm thêm một bước là trung hòa clo trước khi bơm nước vào bể, nếu không cá sẽ không thể sinh sống. Tuy nhiên, với thiết bị lọc nước Hikarix, bạn không cần thông qua bước trung gian rườm rà, nước có thể bơm trực tiếp vào bể, thân thiện với cá.”.

Hikarix đảm bảo mang đến nguồn nước nước sạch dồi dào, đầy đủ khoáng chất cho cơ thể. Nguồn nước sạch đầy đủ khoáng chất được tạo ra ngay tại nhà, do đó bạn không cần phải mua nước khoáng  hoặc đặt mua các loại nước đóng chai có trên thị trường.

Tốc độ lọc của sản phẩm là hơn 20 lít mỗi phút. Vo gạo, rửa rau, nước nóng trong bồn tắm được cung cấp đầy đủ. Tất nhiên, nó cũng là để rửa. Các vấn đề trong nước có thể tiến hành nhanh chóng và suôn sẻ với một lượng nước sạch dồi dào.

 

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm thân thiện với cuộc sống

Hikarix là một sản phẩm không dùng điện, sử dụng áp lực nước máy. Không có điện là cần thiết, Vì không thải carbon dioxide ra môi trường. Vì sản phẩm tạo ra nguồn nước sạch tại nhà, chúng tôi sẽ làm nhẹ gánh nặng môi trường của việc lưu trữ và vận chuyển. Nước sạch có thể được sử dụng tốt với một lượng nhỏ chất tẩy hoặc dầu gội, nó giúp bảo tồn chất lượng nước của dòng sông vì nó cần ít nước rửa hơn. Trong khi suy nghĩ về môi trường, cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ thoải mái hơn. Đừng lạm dụng nó mà không từ bỏ, bạn có thể đóng góp cho hệ sinh thái với cuộc sống hàng ngày.

Quan tâm đến hệ sinh thái

Theo khảo sát ý thức cộng đồng trong sách  môi trường phát hành năm Heisei thứ 20 , kể từ trận động đất lớn ở Đông Nhật Bản, nhiều người đang nhấn mạnh tầm quan trọng của sinh thái. Ý thức sinh thái đang tăng lên hàng năm, bao gồm tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm năng lượng.

Tiết kiệm chi phí

Càng sử dụng, cả ngôi nhà được bảo vệ bởi nguồn nước sạch

Không chỉ là mua, tiết kiệm chi phí là một lợi thế

Không sử dụng điện, không nước thải. sản phẩm Hikarix giúp gia đình bạn bớt được một phần chi phí. Từ chi phí mua nước khoáng chung cho hộ gia đình trung bình. Hikarix có thể sử dụng nước sạch không chỉ trong nước uống mà còn được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà.

Hikarix là một sản phẩm được phát triển chú trọng vào độ bền và chất lượng để có thể hoạt động trong một thời gian dài. Koichi Kogyo Co., Ltd., một công ty của tập đoàn, đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập bảo hiểm PL và bảo hành 12 năm. Chi phí sau năm thứ hai chỉ dành cho các chi phí liên quan đến bộ lọc.
Nhà bếp · Bồn tắm · Giặt ủi và sinh hoạt bạn có thể sử dụng nước sạch để làm vườn với chi phí bảo trì nhỏ.

Lợi ích của HIKARIX Thông tin sản phẩm câu hỏi thường gặp về chúng tôi sunshineone-việt nam